Tình yêu được ví von giống hệt như loài ong bướm. Càng đuổi bắt chúng càng bay đi, chỉ khi nào ta ngừng việc đuổi bắt, chúng sẽ tự khắc quay về. Hãy luôn biết cách chăm sócnâng cao giá trị bản thân mỗi ngày để mình trở nên tốt đẹp hơn. Trong tình yêu, hãy thu hút chứ đừng lôi kéo. Biết ứng xử cuốn hút là hạnh phúc. Ngược lại, lôi kéo một mối quan hệ là khổ đau, bất an.

#coachcongpham #love #thelovewriter

Hôn nhân là cuộc đời thứ hai của mỗi con người. Hôn nhân cần rất nhiều sự nỗ lựccố gắng của cả hai bên với những vai trò, trách nhiệm khác nhau trong cuộc sống. Hãy đủ nội lực và trang bị cho bản thân những kiến thức đúng đắn về tiền hôn nhân trước khi chính thức bước vào mối quan hệ vợ chồng.

#coachcongpham #marriage #thelovewriter

Gia đình là gì? Nếu chỉ có ngôi nhà mà trong đó không có tình thương thực sự thì đó có phải là gia đình không? Hay nếu chỉ có tình yêu thương mà lại không có một ngôi nhà vững chãi để các thành viên an trú thì liệu có làm nên hai từ: gia đình? Nơi nào có nhà và đầy đủ tình thương, nơi đó chắc chắn gọi là gia đình. Bởi: Nhà + Yêu thương = Gia đình.

#coachcongpham #family #thelovewriter